Tìm kiếm tin tức
 
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Lãnh đạo xã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh 2023 các Giáo xứ trên địa bàn xã
Ngày cập nhật 21/12/2023

Nhân dịp mừng Lễ Giáng sinh 2023. Chiều ngày 20/12, ông Nguyễn Văn Vĩnh, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Nguyễn Quang Huy, Phó Bí thư Đảng ủy, CT UBND xã; các ông trong BTV Đảng ủy, Trưởng Công an xã, các ban ngành, đoàn thể đã đến thăm, chúc mừng cá Linh mục,  Giáo xứ Phường Tây, Giáo xứ Phường Đông, Cộng đoàn nữ tu Mai Khôi trên địa bàn xã…

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo xã gửi lời chúc mừng đến các vị linh mục, nữ tu và giáo dân của các giáo xứ đón một mùa Giáng sinh đầm ấm, an lành và hạnh phúc. Đồng thời thông tin những kết quả nổi bật về tình hình phát triển kinh tế, văn hoá xã hội mà xã đạt được trong năm 2023; khẳng định những kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của bà con giáo dân.

 

Lãnh đạo xã cũng mong muốn các Linh mục, Nữ tu cùng đồng bào công giáo luôn phát huy truyền thống yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, cùng đoàn kết lương giáo, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; tích cực tham tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua của xã và địa phương phát động, đẩy mạnh lao động sản xuất, khen những cách làm hay và nổi lên một số mô hình hiệu quả phù hợp với địa phương.

Thay mặt các vị chức sắc và bà con giáo dân, các vị linh mục, nữ tu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, Công an xã, các ngành, đoàn thể đã đến thăm chúc mừng nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023. Đồng thời khẳng định trong thời gian tới sẽ đoàn kết, đồng lòng, nỗ lực hết mình cùng các cấp ủy Đảng, chính quyền và các tầng lớp nhân dân xây dựng xã nhà ngày càng phát triển.

 

vinhhung.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.057.675
Truy cập hiện tại 546