Tìm kiếm tin tức
 
Chung nhan Tin Nhiem Mang
LỄ DÂNG HƯƠNG VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ
Ngày cập nhật 27/07/2023

Nhân Kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023). Sáng ngày 27/7/2023, Đảng ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vinh Hưng cùng các hội đoàn thể, các công chức, hiệu trưởng các trường, Bí thư các chi bộ, trưởng thôn do đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh – Bí Thư Đảng ủy xã làm trưởng đoàn đến làm Lễ dâng hương, viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Vinh Hưng.

 

Đoàn tham dự Lễ viếng đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, bà mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, những người có công với nước đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dâng lẵng hoa tươi cùng nén hương thơm được dâng lên hương hồn các anh thể hiện sự ghi nhận và biết ơn của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Vinh Hưng trước anh linh của những người con đã không tiếc tuổi xuân, máu xương ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Sau Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ, chiến sĩ đã thắp hương lên phần mộ các liệt sĩ thể hiện lòng biết ơn của mình đối với thế hệ cha anh đã cống hiến sức trẻ cho nền độc lập của dân tộc.

Trước đó, lãnh đạo Đảng ủy, cán bộ công chức xã đã thành lập đoàn đến thăm hỏi động viên tất cả các gia đình thương binh, liệt sĩ và trao tặng quà cho các gia đình thờ cúng liệt sĩ, thờ cúng bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn xã.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

 

vinhhung.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.856.882
Truy cập hiện tại 1.959