Tìm kiếm tin tức
Xã Vinh Hưng - Viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ
Ngày cập nhật 28/07/2020

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020), sáng ngày 27/7 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã do đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh - HUV, Bí thư Đảng uỷ làm Trưởng đoàn đã dâng hương tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng liệt sĩ, đang yên nghỉ tại Nghĩa trang ​Liệt sĩ xã Vinh Hưng.

​Dự lễ viếng còn có các đồng chí lãnh đạo - thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các đồng chí Đảng uỷ viên, các ban ngành, đoàn thể, Bí thư các chi bộ, trưởng các thôn lãnh đạo các trường; đại diện các đồng chí thương binh, thân nhân liệt sĩ.
 

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí đã dâng hoa, thắp hương, kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của Tổ quốc; nguyện một lòng đoàn kết, tiếp nối truyền thống cách mạng của các thế hệ cha ông, ra sức phấn đấu xây dựng đất nước ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.

Sau Lễ viếng nghĩa trang liệt sĩ, Đoàn đã thắp hương lên phần mộ các liệt sĩ thể hiện lòng biết ơn của mình với thế hệ cha anh đã cống hiến sức trẻ cho nền độc lập của dân tộc

.

Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, các đoàn viên thanh niên và người lao động với các thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Trước đó, vào ngày 23/7/2020, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã cùng đoàn đã đi thăm hỏi, tặng quà Chủ tịch nước cho 76 gia đình thương binh liệt sĩ với số tiền 15.800.000đ và hỗ trợ 5 xuất quà cho các gia đình thân nhân liệt sĩ gặp khó khăn với số tiền 1.000.000đ.

(Đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh - HUV, Bí thư Đảng uỷ cùng đoàn đến thăm hỏi, thắp hương các gia đình liệt sĩ)

(Đồng chí Nguyễn Quang Huy - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã cùng đoàn đến thăm hỏi, thắp hương các gia đình liệt sĩ)

 

Theo Phan Thành Ny
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.688.091
Truy cập hiện tại 13