Tìm kiếm tin tức
Hợp tác xã Tiêu thụ điện Vinh Hưng tiến hành Đại hội thường niên tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019
Ngày cập nhật 12/06/2020

Sáng ngày 12 tháng 6 năm 2020, Hợp tác xã (HTX) Tiêu thụ điện Vinh Hưng tiến hành đại hội thường niên tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019. Đến tham dự có ông Nguyễn Văn Vĩnh – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã, các ông, bà đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành của xã và đông đảo xã viên về tham dự Đại hội.

 

Một số kết quả nổi bật trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019 đó là: đã thay 3 km đường dây trần bằng dây cáp bọc nhựa do xuống cấp (vượt 250% kế hoạch); Thay và cải tạo thùng công tơ và công tơ đã hư hỏng chết cháy trên địa bàn toàn xã (đạt 100% kế hoạch); ); Tập trung các nguồn lực để trả vốn và lãi dự án RE2 trên cơ sở khai thác bán điện thương phẩm năm 2019 là 4.630.288 kwh, hạ tỷ lệ tổn thất còn 8,5%.

Đã chỉ đạo tốt tổ thu gom rác tăng cường thời lượng thu gom rác và đảm bảo thu gom rác đúng theo lịch trình đề ra, hạn chế tối đa rác tồn đọng kể cả trong lễ tết cổ truyền. Làm tốt công tác thu tiền dịch vụ thu gom rác thải năm 2019 là 387.250.000đ đạt 98,6% so với nghị quyết đề ra 400.000.000đ.

Sản lượng điện bán ra năm 2019 tăng so với năm 2018 là 518.289Kwh (tăng 12,6% kế hoạch). Đã nâng dung lượng trạm biến áp Vinh hưng 5 từ 250KVA lên 400KVA phục tốt nhu cầu tiêu thụ điện cho nhân dân.

Đại hội đã nghiêm túc chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong năm qua, đồng thời tham gia bàn bạc, thảo luận đề ra mục tiêu, nhiệm vụ kinh doanh tiêu biểu của năm 2020 là: Tập trung nhiệm vụ kinh doanh mua bán điện là trọng tâm, tranh thủ các nguồn lực đầu tư cải tạo lưới điện nông thôn do Sở Công thương tỉnh Thừa Thiên Huế làm chủ đầu tư đề nghị nâng dung lượng các trạm biến áp và cấp thêm trạm mới để nâng cao chất lượng điện năng cho khách hàng sử dụng điện. Thay thế hóa đơn điện tử cho hóa đơn thông thường theo quy định của ngành thuế và thông báo tiền điện bằng tin nhắn, thực hiện đa dạng hình thức thu tiền điện theo nhu cầu của khách hàng. Tập trung mọi nguồn lực để trả nợ vốn và lãi dự án RE2 cho UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, ông Nguyễn Văn Vĩnh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã đã ghi nhận những nổ lực cố gắng của HTX trong năm qua, tuy gặp nhiều khó khăn do điều kiện khách quan đem lại, song đã kịp thời khắc phục, hoàn thành tốt mục tiêu, nhiệm vụ trong kinh doanh trong năm đã đề ra. Ông Nguyễn Văn Vĩnh cũng nhấn mạnh, trong thời đại ngày nay điện có vai trò không thể thiếu trong mọi hoạt động của đời sống của con người, đặc biệt hiện nay thời tiết nắng nóng kéo dài, việc chăm sóc khách hàng có ý nghĩa thiết thực, hết sức quan trọng, cần hết sức lưu ý trong nhiệm vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của HTX.

https://vinhhung.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.731.945
Truy cập hiện tại 138