Tìm kiếm tin tức
 
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Tom Gym - Một cách tư duy để sống khỏe
Ngày cập nhật 01/11/2018
Tom Gym

Xu hướng chăm sóc sức khỏe và vóc dáng đang ngày càng tăng cao, đó cũng là lý do các phòng gym ngày một dần xuất hiện nhiều ở các vùng quê, Vinh Hưng cũng đã có một phòng gym đã đi vào hoạt động ổn định, đáp ứng nhu cầu của Nhân dân trong và ngoài xã, đặc biệt là các bạn trẻ, đó là Tom Gym.

 

 

Tom Gym là nơi tập luyện sức khỏe khép kín, tọa lạc tại QL49B, thôn Phụng Chánh 1, xã Vinh Hưng, với nhiều dụng cụ tập luyện hiện đại và chất lượng cao, phòng tập rộng, thoáng đãng.

Có thể nói, Tom Gym mang đến một trải nghiệm rèn luyện hoàn toàn mới cho người dân trong và ngoài xã Vinh Hưng, với các môn tập và khu vực tập phù hợp.

Đến với Tom Gym mọi người sẽ được thúc đẩy chính mình vượt qua các giới hạn của bản thân, để bạn thỏa sức thực hiện các ước mơ và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tom Gym không những tràn đầy không khí thể thao mà còn có huấn luyện viên, sát theo mỗi bước chân, mỗi động tác, mỗi giọt mồ hôi tại khu tập luyện.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có 16% đàn ông Việt đang ở ngưỡng béo phì (năm 2015), gấp 3,2 lần so với 10 năm trước. Tỷ lệ này ở nữ giới là 24%, tăng đến 80% trong 10 năm. Ngoài ra, tỷ lệ trẻ em béo phì cũng tăng đến mức 40% tại các thành phố lớn; kết quả dựa trên khảo sát của Viện Dinh dưỡng quốc gia được tạp chí Nikkei Nhật Bản dẫn lại vào năm 2016.

Tỉ lệ bệnh tật tăng cao do thiếu vận động thường xuyên và mong muốn cải thiện ngoại hình tác động và nâng cao ý thức tập luyện thể dục, thể thao của mỗi người đã trở thành xu hướng sống thời hiện đại và thói quen khó từ bỏ.

Những yếu tố này sẽ củng cố niềm tin khi bạn đến với Tom Gym.

Tom Gym bước đầu với sự đầu tư bài bản từ cơ sở vật chất đến hệ thống nhân sự, chắc chắn sẽ tạo ra một làn gió mới mang đến nhiều khác biệt cho cuộc sống của bạn.

https://vinhhung.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.910.787
Truy cập hiện tại 125