Tìm kiếm tin tức
 
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Hội đồng NVQS xã Vinh Hưng vừa tổ chức buổi gặp mặt các thanh niên ưu tú sẵn sàng nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ năm 2024.
Ngày cập nhật 23/02/2024

Thực hiện kế hoạch giao quân năm 2024, xã Vinh Hưng có 17 thanh niên trúng tuyển khám tuyển lên đường nhập ngũ. Đây là những thanh niên ưu tú, có trình độ, phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quang Huy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng NVQS xã đã động viên, giao nhiệm vụ, căn dặn 17 thanh niên được tuyển chọn thực hiện tốt nghĩa vụ quân sự, chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu trở thành những quân nhân tốt.
Tân binh Trần Đức Quang Vinh, đại diện cho 17 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024 phát biểu cảm ơn và hứa quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống quê hương và không phụ sự tin tưởng của gia đình và địa phương.
Trong buổi gặp mặt, xã cũng chúc mừng và biểu dương 8 quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, các quân nhân sẽ được tham gia các lớp đào tạo, giới thiệu việc làm, tư vấn đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, vay vốn ưu đãi phát triển sản xuất, chung sức xây dựng quê hương xã Vinh Hưng ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Nhân dịp này, lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể của xã đã dành nhiều phần quà ý nghĩa động viên các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương và các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2024.

 

vinhhung.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.057.675
Truy cập hiện tại 484