Tìm kiếm tin tức
 
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Thông báo lịch tiêm vắc xin phòng chống dịch Covid-19
Ngày cập nhật 14/11/2022

Thực hiện Công  điện số 04/CĐ-UBND ngày 06 tháng 6 năm 2022 của UBND tinh Thừa Thiên Huế về việc tăng cường công tác tiêm chủng vắc xin  phòng COVID-19;

 
   

 

Hiện nay, một số bộ phận người dân xuất hiện tâm lý chủ quan trong việc tiêm vắc xin Covid-19. Tuy nhiên, việc chưa tiêm vắc xin hoặc tiêm quá hạn sẽ làm giảm tác dụng của các mũi tiêm trước đó, đồng thời làm giảm khả năng phòng bệnh, nguy cơ mắc covid-19 và trở bệnh nặng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe bản thân. Hiện nay, trên thế giới dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, khó lường và đã bùng phát trở lại tại một số quốc gia. Việt Nam tiếp tục ghi nhận các biến thể mới BA.4 và BA.5 và dịch bệnh vẫn có nguy cơ gia tăng bùng phát trở lại.

Tiêm vắc xin là một trong những biện pháp hiệu quả nhất, có ý nghĩa chiến lược trong phòng, chống dịch bệnh. Để bảo vệ sức khỏe bản thân và duy trì bền vững thành quả phòng chống dịch thời gian qua, tạo điều kiện tập trung phát triển kinh tế - xã hội.

UBND xã Vinh Hưng xin thông báo đến đối tượng, thời gian, địa điểm tiêm vắc xin Covid-19 như sau:

  1. Đối tượng: Người 18 tuổi trở đủ điều kiện tiêm vắc xin mũi 1,2 liều bổ sung và mũi nhắc lại đúng thời gian, khoảng cách các mũi tiêm theo quy định (có danh sách kèm theo)
  2. Thời gian, địa điểm:
  • Ngày 14/11/2022 (Thứ Hai): Tiêm tại Trạm y tế xã Vinh Hưng
  • Ngày 15/11/2022 (Thứ Ba): Tiêm tại Trạm y tế xã Vinh Hưng
  • Ngày 17/11/2022 (Thứ Năm): : Tiêm tại Trạm y tế xã Vinh Hưng

Vì sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng giúp ngăn chặn đại dịch COVD-19. Mọi người hãy tham gia tiêm vắc xin COVID-19.

UBND xã Vinh Hưng trân trọng thông báo./.

 

vinhhung.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.250.705
Truy cập hiện tại 74