Tìm kiếm tin tức
 
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Thông báo lịch tiêm vaccine phòng chống dịch Covid-19 đối với người từ 18 tuổi trở lên
Ngày cập nhật 26/10/2022

Thực hiện Công  điện số 04/CĐ-UBND ngày 06 tháng 6 năm 2022 của UBND tinh Thừa Thiên Huế về việc tăng cường công tác tiêm chủng vaccine phòng COVID-19

 

Hiện nay, một số bộ phận người dân xuất hiện tâm lý chủ quan, lơ là trong việc tiêm vaccine Covid-19. Tuy nhiên, việc chưa tiêm vaccine hoặc tiêm quá hạn sẽ làm giảm tác dụng của các mũi tiêm trước đó, đồng thời làm giảm khả năng phòng bệnh của bản thân. Hiện nay, trên thế giới dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, khó lường và đã bùng phát trở lại tại một số quốc gia. Việt Nam tiếp tục ghi nhận các biến thể mới BA.4 và BA.5 và dịch bệnh vẫn có nguy cơ gia tăng bùng phát trở lại.
Tiêm vaccine là một trong những biện pháp hiệu quả nhất, có ý nghĩa chiến lược trong phòng, chống dịch bệnh. Để bảo vệ và duy trì bền vững thành quả phòng chống dịch thời gian qua, tạo điều kiện tập trung phát triển kinh tế - xã hội.
Để đẩy mạnh tiêm chủng vaccin cho đối tượng, UBND xã Vinh Hưng xin thông báo đến đối tượng, thời gian, địa điểm tiêm vaccine Covid-19 như sau:
1. Đối tượng: Người 18 tuổi trở đủ điều kiện tiêm vaccine mũi 1,2 liều bổ sung và mũi nhắc lại đúng thời gian, khoảng cách các mũi tiêm theo quy định.
2. Thời gian, địa điểm:
- Ngày 24/10/2022 (Thứ Hai): tại Nhà văn hoá xã Vinh Hưng
- Ngày 26/10/2022 (Thứ Tư): tại Nhà văn hoá xã Vinh Hưng
Vì sức khỏe của bản thân, gia đình và xã hội, hãy tham gia tiêm vaccine đúng thời gian và địa điểm quy định.

 

vinhhung.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.250.662
Truy cập hiện tại 57