Tìm kiếm tin tức
 
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Tây Xưa Coffee
Ngày cập nhật 04/06/2018

Là một trong những quán cà phê lâu đời nhất của xã Vinh Hưng, Tây Xưa coffee mang phong cách đồng quê, trầm lặng và nhẹ nhàng. Tuy nằm sát Quốc lộ 49B, nhưng nhờ có những hàng cây xanh phủ đầy bóng mát nên ngồi ở nơi đây vẫn có cảm giác yên tĩnh, vừa có thể nhìn ngắm cảnh xe cộ nhộn nhịp qua lại trên đường.

Quán có tên là Tây Xưa bởi nó được sang nhượng cho đến nay qua ba chủ, và tồn tại hơn 20 năm. Lúc đầu quán có tên là Tây, là tên người con gái của chủ quán. Quán lúc mới ra đời đã thu hút không ít lượng khách lúc bấy giờ, bởi chất lượng cà phê ở đây nổi tiếng thơm ngon, đậm đà, uy tín và chất lượng. Có lẽ vì sự nổi tiếng lúc bấy giờ mà trên địa bàn xã có hai quán cà phê đều muốn lưu giữ tên quán, đều đem chữ "Tây" đặt cho tên quán của mình.

Khắp không gian quán là một màu xanh dịu mát yên bình, đầy màu sắc và sức sống. Những hàng cây xanh được chăm sóc rất cẩn thận, tạo nên một không gian xanh thoáng mát từ thiên nhiên.

Với một không gian đầy sắc xanh, thoáng mát tự nhiên, cà phê Tây Xưa chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi đặt chân đến!

Ông chủ đầu tiên (bên trái) của quán cà phê Tây, nay là Tây Xưa

http://vinhhung.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.057.675
Truy cập hiện tại 425