Tìm kiếm tin tức
 
Chung nhan Tin Nhiem Mang
BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ NĂM 2023
Ngày cập nhật 06/09/2023

Chiều ngày 02/9/2023, tại sân bóng đá Lộc Lợi, xã Vinh Hưng đã diễn ra Lễ bế mạc và trao thưởng cho các đội bóng suất sắc nhất, Giải bóng đá nữ chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

 

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quang Huy, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn Văn Đông, UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN xã; đồng chí Phạm Tấn Sinh, UVTV, Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Hoàng Xuân Sự, Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng ban tổ chức giải cùng các đồng chí trong các ban ngành, đoàn thể, lãnh đạo các cơn quan đơn vị, các nhà tài trợ, 6 đội bóng và đông đảo cổ động viên, nhân dân trong xã.

Giải bóng diễn ra từ ngày 22/8/2023 đến ngày 02/9/2023. Trong 05 ngày tranh tài với 9 trận thi đấu đầy kịch tính, các đội đều tuân thủ đầy đủ, nghiêm chỉnh các quy định mà Điều lệ giải đã ban hành, các cầu thủ nữ thi đấu hết mình cống hiến cho khán giả tinh thần thi đấu nhiệt huyết, hết mình trên tinh thần thể thao, đem lại không ít bất ngờ, thú vị với những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp với tinh thần giao lưu, đoàn kết, học hỏi.

Trước khi diễn ra Lễ bế mạc và trao giải, hàng nghìn cổ động viên đã được chứng kiến hai trận thi đấu tranh giải nhất nhì giữa đội bóng thôn Diêm Trường 1 gặp đội bóng thôn Lương Viện với tỷ số 2- 1 nghiêng về đội bóng thôn Diêm Trường 1.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng cho cầu thủ Trần Thị Thêm (thôn Diêm Trường 1), thủ môn xuất sắc nhất cho cầu thủ Tôn Nữ Thảo Vi (thôn Phụng Chánh 2). Trao 2 giải ba cho đội bóng thôn Phụng Chánh 1 và thôn Phụng Chánh 2, giải nhì cho đội bóng thôn Lương Viện. Trao giải nhất cùng cúp vô địch cho đội bóng thôn Diêm Trường 1.

Giải bóng đá kết thúc đã để lại cho khán giả, cổ động viên và các cầu thủ nhiều cung bậc cảm xúc khi theo dõi các trận đấu diễn ra, nhưng trên hết là tinh thần thi đấu nhiệt tình, đoàn kết. Qua đó các cầu thủ và cổ động viên gắn kết với nhau hơn, đồng thời đẩy mạnh các phong trào văn hóa, thể thao trên địa bàn, khuyến khích cán bộ, công chức, viên chức và các đoàn viên thanh niên, nhân dân trong xã rèn luyện sức khỏe, hắng hái thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Phan Ny (VHTT)
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 4.900.361
Truy cập hiện tại 361