Tìm kiếm tin tức
Thông tin tuyên truyền
Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế kêu gọi người dân đã từng đến các địa điểm liên quan đến lịch trình di chuyển của “Bệnh nhân 727” khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ. ĐƯỜNG DÂY NÓNG: 19001075 để được hỗ trợ./.
Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Thừa Thiên- Huế vừa có thông báo khẩn liên quan đến lịch trình di chuyển của 2 bệnh nhân nhiễm COVID-19 (bệnh nhân số 684 và 749) tại Huế.
Bộ Y tế xây dựng khuyến cáo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới.
Ngày 12/3/2020 Bộ Y tế ban hành Quyết định số 879/QĐ-BYT về việc Ban hành "Hướng dẫn cách ly tại nhà, nơi lưu trú phòng chống dịch COVID - 19". Bộ Y tế đã phối hợp Thông tấn xã Việt Nam xây dựng các infographics Hướng dẫn chi tiết các nội dung cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú bằng hình ảnh, xin được giới...
Ngày 30 tháng 7 năm 2020 số 4051/BYT-KHTC Về việc Thanh toán chi phí xét nghiệm COVID-19. Theo đó, Bộ Y tế đề nghị Bảo hiểm xã hội Việt Nam chỉ Bảo hiểm xã hội các tỉnh, thành phố tạm thời thanh toán chi phí thực hiện xét nghiệm COVID-19 như sau:
Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh Thừa Thiên Huế kêu gọi người dân đã từng đến các địa điểm liên quan đến lịch trình di chuyển của “Bệnh nhân 589” khẩn trương liên hệ với cơ quan y tế gần nhất để được tư vấn, hỗ trợ.
CSGT được tuần tra xử phạt trên quốc lộ, thực hiện nâng chuẩn giáo viên theo lộ trình, xe chưa cấp biển có thể được tham gia giao thông… là những chính sách nổi bật có hiệu lực trong tháng 08 này.
Với sự phát triển nhanh của xã hội hiện nay, chất thải được sinh ra nhiều hơn. Điều này có nghĩa là một lượng lớn rác thải được tạo ra mỗi năm và sự tăng lên của nó là không được mong đợi. Phân loại và tái chế là điều cần thiết để giảm nguồn chất thải. Hầu hết các loại chất thải được tạo ra có thể được phân loại ngay tại nhà. 
Sau một thời gian dài lắng xuống, gần đây lại xuất hiện liên tiếp các vụ nghi là dâm ô trẻ em xảy ra trong thang máy. Vậy những hành vi nào là dâm ô trẻ em?
Ngày Môi trường thế giới (ngày 05/6) do Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động là sự kiện được Việt Nam hưởng ứng, tổ chức thường niên từ năm 1982 đến nay. Các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới đã trở thành phong trào rộng khắp trên phạm vi cả nước góp phần nâng cao nhận thức của người dân về bảo vệ...
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.349.710
Truy cập hiện tại 25