Tìm kiếm tin tức
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.032.674
Truy cập hiện tại 384
Xã Vinh Hưng - Tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ
Ngày cập nhật 27/07/2022

Với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây", sáng ngày 27/7/2022 nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022), Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Vinh Hưng, do đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương và viếng mộ liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ xã Vinh Hưng.

 

 

 

Trong không khí trang nghiêm, thành kính trước anh linh của các Anh hùng liệt sĩ, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Ban công tác mặt trận khu dân cư, các đồng chí thương binh, bệnh binh cùng tập thể Trường THPT Vinh Lộc đã dành phút mặc niệm, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng đã hy sinh quên mình vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc; nguyện tiếp bước thế hệ cha anh đi trước, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh anh dũng, quên mình vì Tổ quốc của các anh hùng, liệt sĩ.

Sau phút tưởng niệm, đoàn đã kính cẩn dâng lên vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ”, đoàn đến thắp hương trên các phần mộ liệt sĩ thể hiện lòng biết ơn của mình với thế hệ cha anh đã cống hiến sức trẻ cho nền độc lập, tự do của dân tộc.

Viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sĩ là hoạt động thường niên của địa phương, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đồng thời, thông qua đó giáo dục cho thế hệ trẻ phát huy tinh thần yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, tinh thần cách mạng và niềm tin vào sự nghiệp cách mạng mà Bác Hồ và Đảng ta đã lựa chọn, lãnh đạo.

Trước đó, toàn thể cán bộ, đảng viên trong hệ thống chính trị xã đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà của Chủ tịch nước, tỉnh, huyện cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã. Đồng thời, tổ chức lễ Thắp nến tri ân, tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ vào đêm 26 tháng 7 năm 2022 với sự tham gia đông đủ các bạn đoàn viên thanh niên các chi đoàn.

Tháng Mười
Các tin khác
Xem tin theo ngày