Tìm kiếm tin tức
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.032.466
Truy cập hiện tại 308
Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND huyện Tổ số 8, trước kỳ họp lần thứ 4 HĐND huyện, khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026
Ngày cập nhật 29/06/2022
Tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND huyện

Sáng ngày 29/06/2022, tại Hội trường UBND xã Vinh Hưng, UBMTTQVN xã đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri Tổ đại biểu HĐND huyện Số 8 trước kỳ họp HĐND huyện lần thứ 4.

 

        Tham dự  buổi tiếp xúc cử tri Tổ đại biểu HĐND huyện số 8 có các ông: Nguyễn Văn Vĩnh -Tổ trưởng, Ông Lê Văn Thông và ông Lê Đình Hướng (Đại đức Thích Hồng Nghĩa).

         Về phía xã có ông Hoàng Tửu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Ông Hoàng Xuân Sự – Phó Chủ tịch UBND xã cùng các ông bà trong thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban, ngành, đoàn thể, các cơ quan, Chi bộ, thôn, Ban CTMT, các HTX, các trường học và cử tri trên địa bàn xã đã đến tham dự.

       Tại Hội nghị cũng được nghe Đại biểu HĐND huyện báo cáo các nội dung liên tịch chuẩn bị cho kỳ họp HĐND huyện lần thứ 4, báo cáo giải trình các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri tại kỳ họp lần thứ 3. Tại Hội nghị cũng đã có 12 lượt ý kiến được cử tri tham gia, bày tỏ tâm tư, nguyện vọng về các lĩnh vực kinh tế-văn hóa-xã hội, ANQP cụ thể là vấn đề liên quan đất đai, xây dựng, nuôi trồng thủy sản…đề nghị HĐND, UBND, các ban ngành các cấp quan tâm, chỉ đạo giải quyết.

       Sau khi các cử tri phát biểu ý kiến, nguyện vọng đại diện đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo UBND xã đã giải trình một số vấn đề, nội dung kiến nghị của đại biểu cử tri thuộc thẩm quyền và tiếp thu các kiến nghị, đề xuất của cử tri gửi các ban, ngành liên quan xem xét, giải quyết và trình kỳ họp HĐND huyện, HĐND xã lần thứ 4, khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026./.

Hoàng Thị Hảo - PCT UBMTTQVN xã
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày