Tìm kiếm tin tức
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.032.450
Truy cập hiện tại 303
CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC THIỆN NGUYỆN "ĐÊM YÊU THƯƠNG"
Ngày cập nhật 27/06/2022
"Đêm yêu thương"

Chương trình âm nhạc thiện nguyện “Đêm yêu thương” và ra mắt CLB âm nhạc nghệ thuật Vinh Hưng

Vào lúc 19h00, ngày 26/6/2022, UBND xã Vinh Hưng, CLB âm nhạc nghệ thuật Vinh Hưng tổ chức đêm nhạc thiện nguyện nhằm kêu gọi sự chung tay của các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và sự đóng góp của toàn xã hội để hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật, trẻ em trong các gia đình nghèo nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2022 giúp các em có điều kiện học tập, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Đây cũng là dịp ra mắt Câu lạc bộ âm nhạc nghệ thuật xã Vinh Hưng, là tổ chức xã hội nhằm quy tụ những người đồng sở thích, tạo sân chơi cho người yêu âm nhạc, yêu nghệ thuật, tạo điều kiện để mọi người chia sẻ, học tập kỹ năng, kinh nghiệm trong chơi nhạc, nghệ thuật, góp phần xây dựng và phát triển văn hóa- xã hội và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.
Về tham dự chương trình, có sự hiện diện của các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã; Đại diện các ban ngành đoàn thể, Đoàn TNCS HCM xã Vinh Hưng; Đại diện các trường học; các thôn trên địa bàn xã; Đại diện các HTX, các doanh nghiệp; Đại diện các CLB trên địa bàn xã; Các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân; Đặc biệt, có sự hiện diện của 26 trẻ em cùng người thân, là những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã mà BTC chúng tôi lựa chọn để trao những món quà mà quý vị gửi đến, giúp các em vượt qua nỗi đau về thể xác, nỗi đau về tinh thần cũng như những khó khăn trong cuộc sống.
Nhân dịp ra mắt CLB, đồng chí Nguyễn Quang Huy đã lên trao hoa chúc mừng và chúc CLB ngày càng phát triển, đưa hoạt động âm nhạc lành mạnh, hoạt động văn hóa văn nghệ này đi vào đời sống thực chất đối với người dân.
Kết thúc đêm nhạc đã kêu gọi được 52,500,000đ và 26 thùng sữa fami; đã trao hỗ trợ cho 26 trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật. Nguồn kinh phí còn lại sẽ tổ chức cuộc thi âm nhạc và hỗ trợ sinh kế các hộ gia đình nghèo thoát nghèo bền vững.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG "ĐÊM YÊU THƯƠNG"

Các tin khác
Xem tin theo ngày