Tìm kiếm tin tức
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 3.033.362
Truy cập hiện tại 745
Vinh Hưng: Sôi động đêm nhạc “Âm vang Thủy Tú”
Ngày cập nhật 26/04/2022

Vào tối ngày 23.4, xã Vinh Hưng đã phối hợp với chùa Chánh Giác Diêm Phụng tổ chức đêm nhạc “Âm vang thủy tú”. Đây là 1 trong các hoạt động trong chương trình Lễ hội Thủy Tú huyền diệu do xã Vinh Hưng tổ chức.

 

Chương trình diễn ra với hơn 15 tiết mục ca, múa nhạc. Chương trình có sự tham gia của ca sĩ nổi tiếng gốc Huế, như ca sĩ Vân Khánh, ca sĩ Quốc Đại và các nghệ sĩ, ca sĩ đến từ nhạc viện âm nhạc Huế.

Với sự dàn dựng công phu về âm thanh, ánh sáng, đêm nhạc đã mang đến cho mọi người một buổi tối văn nghệ ấn tượng khó quên. Đêm nhạc đã tạo nên bầu không khí sôi động, góp phần vào sự thành công của chương trình Lễ hội Thủy Tú huyền diệu. Đêm nhạc cũng đã thu hút đông đảo bà con nhân dân trong vùng và khách du lịch đến xem và thưởng thức.

Được biết, Lễ hội Thủy Tú huyền diệu diễn ra từ ngày 20-30/4 với các hoạt động như: Triển lãm hoàng mai, cây cảnh; các hoạt động trải nghiệm sông nước Tam Giang; Hội bài chòi và các trò chơi dân gian; đêm hoa đăng cầu nguyện quốc thái dân an và nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Công Tuyển
Các tin khác
Xem tin theo ngày